Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về trường Tiểu học Thịnh Thành

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH THÀNH ĐỔI MỚI
 
Trường tiểu học Thịnh Thành được thành lập đã bao đời nay trong niềm mong đợi của nhân dân toàn xã. Trong quá trình phát triển, ngôi trường luôn được chứng kiến sự cố gắng vươn lên của thầy và trò nhà trường. Năm 2013 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã Thịnh Thành, của nhân dân Thịnh Thành và đặc biệt nhờ sự cố gắng của đội ngũ CBGV – CNV nhà trường. Trường tiểu học Thịnh Thành vinh dự được đón chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là niềm tự hào nhưng cũng là một nhiệm vụ qua trọng đối với thầy và trò trường tiểu học Thịnh Thành.
 

Trải qua bao năm hình thành và phát triển, trường tiểu học Thịnh Thành có tổng số 30 CBGV – CNV với 100% đạt chuẩn, trong đó có trên 70% trên chuẩn. Từ khi được thành lập nhà trường luôn có một đội ngũ giáo viên yêu nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng, luôn học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Năm học 2012 – 2013 trường có , 5 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 18 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, một giáo viên được chủ tịch huyện tặng giấy khen Nhà trường đạt trường tiên tiên xuất sắc cấp tỉnh.

Nhờ có một đội ngũ CBGV có trách nhiệm cao, trường tiểu học Thịnh Thành luôn thu hút được con em Thịnh Thành đến trường. Năm học 2013 – 2014 trường có tổng số 470 học sinh. Trong năm qua nhà trường có nhiều em học sinh giỏi cấp huyện, giải toán tuổi thơ đứng tốp đầu của huyện, nhà trường đặt chỉ tiêu trong năm học này sẽ nâng cao số lượng học sinh khá giỏi và không còn học sinh yếu.

Tuy năm trên địa bàn khó khăn của huyện nhưng trường có một sự động viên lớn là các em học sinh chăm ngoan, biết vâng lời thầy cô giáo, thi đua với bạn bè để cùng tiến bộ. Đó là một khích lệ tinh thần vô cùng to lớn đối với các thầy cô giáo trường tiểu học Thịnh Thành để các thầy cô có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống đời thường để vươn lên trong công tác.

Từ một ngôi trường thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất, hiện nay trường tiểu học Thịnh Thành đã có đủ 20 phòng học. Trong đó có 15 phòng học xây mới và 5 phòng học sửa chữa lại, các phòng chức năng đã có, tuy nhiên chưa đầy đủ, ban giám hiệu nhà trường đang từng bước cố gắng để mở rộng trường và hoàn thiện các phòng chức năng cũng như cơ sở vật chất trong nhà trường.

Trong các năm học qua, nhà trường luôn tham gia đầy đủ các hội thi, các lớp tập huấn cũng như các buổi chuyên đề do phòng tổ chức. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ giáo viên trong nhà trường.
 
Ai về vùng Thịnh quê ta
Thì xin một chút hương hoa núi rừng
Hương chè thơm ngát đêm thâu
Nhớ em quê Thịnh ngôi trường thân thương

 
Đó là lời chào thân thiết và cũng là lời mời trân trọng nhất của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường tiểu học Thịnh Thành đến với tất cả các bạn.

                                                                                PH. SƠN
 

Video clip

Loading the player...

Hình ảnh hoạt động

8/3

Ứng dụng nhanh

Tin đọc nhiều nhất

Liên kết website

Thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 12

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 678

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71425

Bluesky