Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kện » Tin nhà trường

BẾ MẠC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thứ ba - 10/12/2013 10:32
       Kính thưa: các quí vị đại biểu,  thưa toàn thể các thầy cô giáo và các em HS!
Nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các ngành các cấp, sự chỉ đạo và đầu tư của chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho trường tổ chức thành công lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới năm học 2013-2014. Có sự hiện diện của các quý lãnh đạo, các quý vị đại biều là niềm vinh hạnh lớn đối với tập thể trường chúng tôi đặc biệt có bài phát biểu của đ/c Nguyễn Viết Hưng - PCT UBND huyện đại diện cho lãnh đạo huyện và có 19 suất quà cho 19 HS nghèo vượt khó trong năm học qua, Ý kiến phát biểu của đ/c: Thái Khắc Hải – CT UBND xã Đại diện cho chính quyền địa phương đã đem lại sự tự tin và niềm động viên lớn để tập thể giáo viên và học sinh trường TH Thịnh Thành có thêm sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2013-2014.
Nhân sự kiện trọng đại này tôi kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh thực sự đoàn kết, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và xây dựng trường chúng ta ngày càng phát triển
Một lần nữa cho phép tôi xin gửi tới các đ/c lãnh đạo, các quý vị đại biểu lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc các quý vị sưc khoẻ, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên vị trí công tác của mình.
Tôi xin tuyên bố kết thúc buổi lễ khai giảng năm học 2013-2014 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại đây. Tôi xin chân thành cảm ơn.